Tổ chức Hội thảo quốc gia đổi mới phương pháp dạy học và công tác kiểm tra đánh giá đảm bảo chuẩn đầu ra tiếng Anh cho các cơ sở TCCN các tỉnh/TP miền Bắc


Đăng ngày: Thứ Tư, 11/11/2015 10:33 PM
view Lượt xem: 988

(Ngày 8.11) Trong khuôn khổ các hoạt động tổng kết năm năm kết thúc giai đoạn 1 (2010-2015) nhằm nâng cao chất lượng dạy và học Ngoại ngữ trong hệ  thống giáo dục quốc dân thuộc Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020, Ban điều hành đề án, Vụ Giáo dục Chuyên nghiệp và Khoa Ngoại ngữ- trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã phối với tổ chức Hội thảo quốc gia với chủ đề "đổi mới phương pháp dạy học và công tác kiểm tra đánh giá đảm bảo chuẩn đầu ra tiếng Anh cho các cơ sở TCCN các tỉnh/TP miền Bắc"

 

Tham gia Hội thảo có sự hiện diện của Vụ trưởng Vụ Giáo dục chuyên nghiệp TS. Hoàng Ngọc Vinh, TS. Vũ Thị Tú Anh- Phó Ban thường trực Đề án Ngoại ngữ Quốc Gia 2020, Hiệu trưởng trường Đại học SPKT Hưng Yên, GS.TS. Trần Trung cùng đại biểu đến từ 9 tỉnh thành khu vực phía Bắc.

 

Hội thảo đã tổng kết kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh tại các trường Trung cấp chuyên nghiệp đáp ứng chuẩn đầu ra, trong bối cảnh cần có sự thay đổi toàn diện trong giảng dạy và hình thức đánh giá.

 

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động của buổi hội thảo

....