Hội thảo thực trạng chuẩn đầu ra cho sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học khu vực miền Bắc

Đăng ngày 26/09/2017 2 lượt xem

(Ngày 28.11) Nằm trong các hoạt động đổi mới phương pháp dạy, học ngoại ngữ, và phương pháp đánh giá chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên các trường cao đằng, đại học. Ban Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 phối hợp với Trường Đại học SPKT Hưng Yên phối hợp tổ chức Hội thảo “Thực trạng chuẩn đầu ra cho sinh viên các trường CĐ, ĐH khu vực miền Bắc”.
 
...
 
Đến dự Hội thảo và chỉ đạo Hội thảo có P.GS. TS. Nguyễn Lân Trung, chuyên gia của Đề án- Phó chủ tịch Hội đồng Khoa học Đại học Ngoại ngữ QG, GS.TS. Hoàng Văn Vân- Chủ nhiệm khoa Sau Đại học- Đại học QG Hà Nội, GS.TS. Trần Trung- Hiệu trưởng Trường Đại học SPKT Hưng Yên, ông David Derspey đại diện tổ chức Cengate khu vực Đông Nam Á, và sự có mặt của hơn 100 giảng viên và cán bộ quản lý đến từ các trường Đại học, Cao đẳng khu vực miền Bắc.
 
...
 
Hội thảo đã diễn ra tốt đẹp với những chia sẽ về kinh nghiệm và các mô hình đào tạo tiếng Anh đáp ứng chuẩn đầu ra của các trường Đại học khu vực miền Bắc nhằm hướng tới sự đổi mới căn bản và toàn diện trong đào tạo.