Cùng diễn giả TedTalk chinh phục 9.0 IELTS

14/11/2019 17 lượt xem
GD&TĐ - Chương trình Talkshow “Bí quyết chinh phục 9.0 IELTS và con đường trở thành diễn giả TedTalk” do Công ty CP Alpha Books phối hợp tổ chức.
Những lời ngỏ báo tường bằng Tiếng Anh ấn tượng nhất ngày 20/11

14/11/2019 21 lượt xem
Một trang báo tường hay khiến người đọc chú ý là ở lời ngỏ, liệu biến tấu với những lời ngỏ báo bằng tiếng Anh liệu đủ sức gây ấn tượng hay không?
Chú trọng giáo viên tiếng Anh

14/11/2019 18 lượt xem
Trước vấn đề đang được xã hội quan tâm hiện nay, rằng yêu cầu biết tiếng Anh hiện là kỹ năng tối thiểu của cán bộ công chức, của lãnh đạo; một vấn đề cũng cần được lưu tâm hơn là phải xét đến nhu cầu và sự đòi hỏi của vị trí làm việc, đặc biệt là việc giáo dục tiếng Anh trong chương trình giáo dục phổ thông hiện hành.
Tụt hậu ngoại ngữ là tự khép bớt cửa tương lai

14/11/2019 16 lượt xem
QĐND - Với rất nhiều gia đình ở Việt Nam, việc học giỏi ngoại ngữ, chủ yếu là học tiếng Anh là một "nhiệm vụ" bắt buộc của những đứa con trong nhà. Bởi ai cũng biết giỏi ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh sẽ không bị tụt hậu, tăng cơ hội tìm được việc tốt, thu nhập cao.
Nhà tuyển dụng chê sinh viên thiếu kỹ năng mềm

13/10/2019 46 lượt xem
Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi với điểm 3.2/4.0, nhưng IELTS chỉ 5.0, không biết viết email, CV thì không thể kiếm việc lương cao hay ra nước ngoài làm việc.
Hưng Yên: 100% cơ sở giáo dục ứng dụng CNTT vào quản lý năm 2020

13/10/2019 55 lượt xem
GD&TĐ - UBND tỉnh Hưng Yên đã ban hành Kế hoạch tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lý và hỗ trợ các hoạt động dạy học, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng GD&ĐT đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025.
Sai lầm khi luyện nghe tiếng Anh

19/09/2019 66 lượt xem
Nếu cố nghe cho được 100% nội dung, dịch khi nghe hay cố luyện đọc để nâng cao khả năng nghe, bạn sẽ không đạt được mục tiêu.
Hệ thống chứng chỉ tiếng Anh Cambridge giúp xây dựng sự tự tin cho người học

17/09/2019 34 lượt xem
Hệ thống chứng chỉ tiếng Anh của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge English Qualifications) là các kỳ thi dựa trên mức độ chuyên sâu theo từng cấp độ và tiêu chuẩn quốc tế.
Tăng cơ hội xét tuyển vào đại học nhờ chứng chỉ IELTS

06/09/2019 49 lượt xem
Bên cạnh những đối tượng thuộc diện ưu tiên tuyển thẳng theo quy chế, nhiều trường đại học đã mở rộng cơ hội tuyển thẳng với các thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế 6.5 IELTS.
Ba cách nâng cao khả năng nói tiếng Anh

14/08/2019 57 lượt xem
Không có điều kiện giao tiếp trong môi trường quốc tế, bạn vẫn có thể luyện nói thông qua việc nghe nhiều, nói nhiều.
> >|