Lễ trao giải thưởng Vòng thi tháng 1/2021

Đăng ngày 17/03/2021 634 lượt xem

Sáng ngày 12/3/2021, tại Văn phòng Hội đồng Anh ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Ban Tổ chức Kỳ thi Tài năng IELTS đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Vòng thi tháng 1/2021 cho những thí sinh đạt thành tích xuất sắc nhất.

Tham dự Lễ trao giải tại Hà Nội có Bà Donna McGowan, Giám đốc Quốc gia Hội đồng Anh Việt Nam, Ông Nguyễn Thiên Tú, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Giám đốc Trung tâm Phát triển KHCN và Tài năng trẻ; tại TP Hồ Chí Minh có Ông Andrew William Burlton, Tổng Giám đốc các chương trình thi, Hội đồng Anh Việt Nam, Ông Kiều Văn Hưng, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển KHCN và Tài năng trẻ, Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa, Giám đốc Chương trình thi Quốc tế, Hội đồng Anh Việt Nam; đại diện lãnh đạo các đơn vị phối hợp tổ chức, các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Kỳ thi, các chuyên gia tiếng Anh, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, những “chiến binh” đầu tiên chiến thắng trong Kỳ thi Tài năng IELTS cùng những người bạn.

Phát biểu tại buổi Lễ tại hai miền của tổ quốc, lãnh đạo Trung tâm Phát triển KHCN và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn và lãnh đạo Hội đồng AnhViệt Nam đều đánh giá cao tính cần cù, ham học, sáng tạo và năng lực tiếng Anh nổi trội của các thí sinh thi IELTS; đồng thời khẳng định Kỳ thi không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm, tôn vinh những tài năng tiếng Anh mà còn góp phần thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ tại Việt Nam, tạo cơ hội cho thanh niên Việt Nam nâng cao trình độ ngoại ngữ, trang bị kỹ năng hội nhập quốc tế và phát triển sự nghiệp với chứng chỉ quốc tế IELTS có giá trị toàn cầu. Mặc dù mang danh là một kỳ thi tìm kiếm tài năng nhưng thực chất Kỳ thi lại dành cho tất cả học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu thi và cần có chứng chỉ IELTS (trừ những người được xem là tài năng IELTS - có chứng chỉ IELTS 8.0 còn hiệu lực) với nhiều ưu đãi cùng cơ hội được tôn vinh và nhận thưởng so với các kỳ thi IELTS thông thường.

Ban Tổ chức xin chúc mừng những “chiến binh” đầu tiên chiến thắng trong Vòng thi tháng và sẽ tiếp tục chiến thắng trong Vòng thi quý cũng như Vòng chung kết!

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải thưởng.

Ban Tổ chức và những thí sinh xuất sắc nhất Vòng thi tháng 1/2021 tại Hà Nội

Ban Tổ chức và những thí sinh xuất sắc nhất Vòng thi tháng 1/2021 tại TP. Hồ Chí Minh

Gương mặt giải Nhất (bảng C) Vòng thi tháng 1/2021 tại Hà Nội

Gương mặt giải Nhất (bảng C) Vòng thi tháng 1/2021 tại TP. Hồ Chí Minh

Niềm vui, tự hào và hạnh phúc của mẹ

Tự tin vững bước các Vòng thi tiếp theo...

Và những hình ảnh rạng ngời khác của buổi Lễ vui lòng xem tại https://fb.com/IELTSTalentVietNam

Vì sao tất cả học sinh, sinh viên và những người cần có chứng chỉ IELTS nên tham gia Kỳ thi Tài năng IELTS?

1) Thi và được cấp chứng chỉ IELTS quốc tế ở vòng thi hàng tháng do Hội đồng Anh tổ chức
2) Được nhận khóa luyện thi độc quyền ROAD TO IELTS (Full version) từ Hội đồng Anh trị giá 1.200.000đ
3) Được nhận 200.000đ khuyến học của Ban Tổ chức ngay sau khi hoàn tất đăng ký dự thi
4) Được tham gia hội thảo miễn phí về kỹ năng làm bài thi IELTS cùng chuyên gia Hội đồng Anh
5) Cơ hội đạt nhiều giải thưởng từ các vòng thi tháng, thi quý, thi chung kết và “Thí sinh truyền cảm hứng” với tổng trị giá lên đến 3 tỷ đồng
6) Cơ hội nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn và ghi danh vào Hệ thống cơ sở dữ liệu Tài năng trẻ Việt Nam

Nếu được vào vòng thi quý hoặc/và vòng chung kết, thí sinh sẽ có thêm cơ hội thể hiện bản thân, rèn luyện kỹ năng thuyết trình, tư duy logic, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện,… với những giải thưởng đặc biệt hấp dẫn. Nếu chỉ dừng lại ở vòng thi tháng, thí sinh có thể tham dự các vòng thi tháng tiếp theo và đặc biệt hãy chia sẻ câu chuyện học, luyện thi IELTS của riêng mình và có cơ hội nhận giải thưởng 5 triệu đồng với phần thi “Thí sinh truyền cảm hứng”.

Đăng ký tham gia Kỳ thi Tài năng IELTS tại https://ieltstalent.vn

(theo thanhnien.vn)