KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC CHÍNH QUY BẰNG THỨ HAI VÀ SONG BẰNG NGÀNH NGÔN NGỮ ANH KHÓA HỌC 2023-2025

Đăng ngày 11/11/2023 109 lượt xem

KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC CHÍNH QUY BẰNG THỨ HAI VÀ SONG BẰNG NGÀNH NGÔN NGỮ ANH KHÓA HỌC 2023-2025
 
Sáng ngày 10/11/2023, tại Cơ sở Khoái Châu, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã tổ chức Chương trình khai giảng lớp Đại học bằng thứ 2 và song bằng ngành Ngôn ngữ Anh khóa học 2023-2025.
 
Tham dự sự kiện có NGƯT.PGS.TS. Chu Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo, phòng Hành chính & Quản trị, khoa Ngoại ngữ và đặc biệt là 89 tân sinh viên, học viên ngành Ngôn ngữ Anh khóa học 2023-2025.
 
Mở đầu chương trình, PGS.TS. Đỗ Anh Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận trúng tuyển lớp Đại học bằng thứ hai và song bằng ngành Ngôn ngữ Anh năm 2023 và phổ biến quy chế đào tạo Đại học của nhà trường.
 
Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Chu Văn Tuấn đã bày tỏ sự vui mừng chào đón các tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của nhà trường. Thầy Phó Hiệu trưởng mong muốn các tân sinh viên sẽ tuân thủy quy chế đào tạo của nhà trường và sắp xếp thời gian để hoàn thành đầy đủ các yêu cầu, nội dung của khóa học.
 
Cũng tại chương trình, học viên Bùi Nguyễn Cường (lớp V13231) đã thay mặt các tân học viên khóa học bày tỏ sự tri ân tới Ban giám hiệu nhà trường và thể hiện quyết tâm sẽ thi đua đạt kết quả tốt trong quá trình học tập, nghiên cứu.
 
Nhân dịp này, đại diện các tân sinh viên đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm nhằm bày tỏ sự tri ân tới nhà trường. Hy vọng các tân sinh viên sẽ có quãng thời gian học tập, nghiên cứu thật hiệu quả, hoàn thành tốt những mục tiêu đề ra.
 
Trong những năm qua, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã trở thành địa chỉ tin cậy về đào tạo Đại học ngành Ngôn ngữ Anh. Nhiều sinh viên, học viên ngành Ngôn ngữ Anh của nhà trường sau khi tốt nghiệp đã ứng dụng tốt các kiến thức được học trong quá trình công tác.
 
Chúc các tân học viên Đại học chính quy bằng thứ hai và song bằng ngành Ngôn ngữ Anh khóa học 2023-2025 sẽ thu được nhiều điều bổ ích và niềm vui trong khoảng thời gian học tập, nghiên cứu tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.