LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG CHÍNH QUY NGÀNH NGÔN NGỮ ANH VÀ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY HỌC CÙNG LÚC 2 CHƯƠNG TRÌNH KHÓA TUYỂN SINH NĂM 2022

Đăng ngày 06/09/2024 8 lượt xem

Sáng ngày 06/9/2024, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 39 học viên đại học liên thông chính quy ngành Ngôn Ngữ Anh và 07 học viên ĐHCQ học cùng lúc 2 chương trình khoá tuyển sinh năm 2022 tại Cơ sở Khoái Châu.

Tham dự chương trình có TS Nguyễn Minh Quý – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Đỗ Anh Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo, TS. Đỗ Phúc Hường – Trưởng khoa Ngoại ngữ, lãnh đạo các phòng ban, giảng viên khoa Ngoại ngữ, đặc biệt là 39 học viên đại học liên thông chính quy ngành Ngôn Ngữ Anh và 07 học viên ĐHCQ học cùng lúc 2 chương trình khoá tuyển sinh năm 2022.

Tại chương trình, PGS.TS. Đỗ Anh Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo đã tổng kết các kết quả đạt được của khóa đào tạo, đồng thời biểu dương những nỗ lực của 46 tân cử nhân trong quá trình tham gia khóa học.

Cũng tại chương trình, TS Nguyễn Minh Quý – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân vì những thành tích xuất sắc trong khóa học. Thầy nhấn mạnh: “Các bạn đã trải qua những năm tháng học tập chăm chỉ và kiên nhẫn, vượt qua không ít khó khăn và thử thách để đến được với ngày hôm nay. Những nỗ lực và sự cống hiến của các bạn đã được đền đáp xứng đáng, và đây chính là thành quả của sự lao động và quyết tâm không ngừng nghỉ. Ngành Ngôn ngữ Anh không chỉ đơn thuần là học một ngôn ngữ, mà còn là việc tiếp cận với một nền văn hóa phong phú, mở rộng tầm hiểu biết và kết nối với thế giới rộng lớn. Trong suốt quá trình học tập, các bạn đã trang bị cho mình không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn những kỹ năng quan trọng như khả năng giao tiếp, tư duy phản biện và sự nhạy bén trong môi trường quốc tế. Chúng tôi tự hào về những gì các bạn đã đạt được và tin tưởng rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức và kỹ năng đã học để đóng góp cho xã hội. Các bạn sẽ là những người truyền tải thông điệp, kết nối các nền văn hóa và tạo ra những thay đổi tích cực trong cộng đồng và trên toàn cầu”.

Tân cử nhân Lê Thúy Kiều đại diện cho 46 tân cử nhân của khóa học chia sẻ: "Thời gian học tập tại trường là những trải nghiệm ý nghĩa, giúp chúng em tích lũy được những kiến thức, kỹ năng học tập ngoại ngữ cũng như trau dồi tác phong, tính kỷ luật và tinh thần tập thể chung. Em xin bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô Trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tạo điều kiện cho chúng em có môi trường tốt để học tập và có nhiều cơ hội phát triển bản thân".

Chúc mừng các tân cử nhân của khóa 2022 - 2024. Chúc các tân cử nhân nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!