Phát động Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ

26/07/2019 49 lượt xem
Sáng 16/6, T.Ư Đoàn tổ chức lễ khai mạc cuộc thi "Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ" năm 2019, với đối tượng thí sinh là cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách các cấp, thanh niên khối công chức, viên chức, lực lượng vũ trang quốc tịch Việt Nam dưới 36 tuổi trên cả nước.
Ký kết hợp tác triển khai Đề án “Hỗ trợ Học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025

26/07/2019 37 lượt xem
Ngày 22/7, tại Hà Nội, Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác triển khai Đề án “Hỗ trợ Học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025”; phối hợp đào tạo nghề nghiệp và đào tạo việc làm cho học sinh sinh viên.
Hưng Yên ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và chương trình “Tiếp sức mùa thi”

25/07/2019 41 lượt xem
Ngày 13.6, tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên (Cơ sở 2 ở thị xã Mỹ Hào)
Lớp học tiếng Anh cho học trò nghèo của chiến sỹ “Hoa phượng đỏ”

20/07/2019 461 lượt xem
Giữa ngôi trường THCS Phúc Thọ - Nghi Lộc, trong cái im ắng của những ngày hè oi ả, có một không gian nhỏ vẫn ngày ngày vang lên những thanh âm rộn rã của các bạn trẻ đam mê ngoại ngữ - đó là lớp học Tiếng Anh của các chiến sĩ “Hoa phượng đỏ” từ dự án “Kén” - Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu.
Lan tỏa phong trào đọc sách tiếng Anh trong lứa tuổi thiếu nhi

10/04/2019 442 lượt xem
Sáng ngày 8/4, Lễ phát động "Ngày hội đọc sách tiếng Anh" đã được tổ chức tại trường Tiểu học Lê Văn Tám (Hà Nội). Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học và THCS trên cả nước.