Trang bị tiếng Anh miễn phí cho ít nhất 50.000 thanh thiếu nhi

21/06/2020 52 lượt xem
Ban Bí thư Trung ương Đoàn vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các chương trình trang bị tiếng Anh cho thanh thiếu nhi 2020. Sẽ có ít nhất 50.000 thanh thiếu nhi được tham gia các hoạt động trang bị tiếng Anh trong năm nay.
Thanh niên Việt Nam cần tăng cường trình độ ngoại ngữ trong quá trình tham gia hội nhập

11/06/2020 54 lượt xem
Chiều 11/6, Trung ương Đoàn - Ủy ban quốc gia về thanh niên Việt Nam tổ chức Talkshow “Thanh niên Việt Nam với ASEAN 2020”.
Có thể lùi tổ chức Chiến dịch sinh viên tình nguyện hè vì dịch Covid-19

20/02/2020 111 lượt xem
Tại Hội nghị Ban thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam diễn ra sáng nay, 16.2, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho biết, có thể phải lùi Chiến dịch sinh viên tình nguyện “Mùa hè xanh 2020” vì dịch Covid-19.
Hải Dương: Chung kết Cuộc thi Olympic Tài năng tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên

30/10/2019 368 lượt xem
Ngày 29/10, tại Sân Dạ hội Thanh niên Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức chung kết Cuộc thi Olympic Tài năng tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên tỉnh Hải Dương năm 2019.
Học sinh, sinh viên chinh phục IELTS tại Olympic Tiếng Anh toàn quốc

28/10/2019 334 lượt xem
Web.ĐTN: Sáng 27/10 tại Hà Nội, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, TƯ Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức khai mạc Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III” với thông điệp Chinh phục IELTS.
Nữ thủ lĩnh phong trào sinh viên, nhà giáo trẻ tiêu biểu tỉnh Hưng Yên

18/09/2019 375 lượt xem
GDVN) - Cô giáo Thảo, Đảng viên trẻ làm theo lời Bác cấp Trung ương, thủ lĩnh phong trào nhiều năm liền, tổ chức thành công nhiều hoạt động ý nghĩa cho sinh viên.
Phát động Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ

26/07/2019 230 lượt xem
Sáng 16/6, T.Ư Đoàn tổ chức lễ khai mạc cuộc thi "Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ" năm 2019, với đối tượng thí sinh là cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách các cấp, thanh niên khối công chức, viên chức, lực lượng vũ trang quốc tịch Việt Nam dưới 36 tuổi trên cả nước.
Ký kết hợp tác triển khai Đề án “Hỗ trợ Học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025

26/07/2019 307 lượt xem
Ngày 22/7, tại Hà Nội, Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác triển khai Đề án “Hỗ trợ Học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025”; phối hợp đào tạo nghề nghiệp và đào tạo việc làm cho học sinh sinh viên.
Hưng Yên ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và chương trình “Tiếp sức mùa thi”

25/07/2019 216 lượt xem
Ngày 13.6, tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên (Cơ sở 2 ở thị xã Mỹ Hào)
Lớp học tiếng Anh cho học trò nghèo của chiến sỹ “Hoa phượng đỏ”

20/07/2019 606 lượt xem
Giữa ngôi trường THCS Phúc Thọ - Nghi Lộc, trong cái im ắng của những ngày hè oi ả, có một không gian nhỏ vẫn ngày ngày vang lên những thanh âm rộn rã của các bạn trẻ đam mê ngoại ngữ - đó là lớp học Tiếng Anh của các chiến sĩ “Hoa phượng đỏ” từ dự án “Kén” - Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu.
> >|