LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHÍNH QUY CHO SINH VIÊN K17 (KHOÁ 2019-2023)

Đăng ngày 30/07/2023 86 lượt xem

- Chiều ngày 28/7/2023, tại cơ sở Mỹ Hào, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 660 sinh viên Đại học chính quy K17 khoá học 2019-2023 thuộc các ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ may & Thời trang, Ngôn ngữ Anh.

- Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Minh Quý - Chủ tịch hội đồng trường, PGS.TS Chu Văn Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy/ cô lãnh đạo của cơ sở Mỹ Hào, Hải Dương; các thầy cô là lãnh đạo của các khoa Công nghệ thông tin, Công nghệ May & Thời trang, Kinh tế, Ngoại ngữ, cùng các thầy cô là giảng viên của các khoa, các bậc phụ huynh, các bạn sinh viên, v.v

- Đặc biệt, khoa Ngoại ngữ vô cùng vinh dự khi có hơn 80 tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong 4 năm học tại nhà trường.

- Tại buổi lễ, nhà trường đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy cho sinh viên K17 (khoá 2019-2023), trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc.

- Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa, là giây phút đẹp đẽ nhất đời sinh viên, đánh dấu bước ngoặt lớn cho hành trình đi đến thành công. Mong rằng, tất các các tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh nói riêng và các tân kỹ sư, tân cử nhân thuộc các ngành nói chung sẽ luôn vững vàng, gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp.