LỄ BẢO VỆ KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN K18 ( KHOÁ 2020-2024) KHOA NGOẠI NGỮ

Đăng ngày 15/06/2024 77 lượt xem

LỄ BẢO VỆ KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN K18 ( KHOÁ 2020-2024) KHOA NGOẠI NGỮ

Trong 3 ngày (10-12/06/2024), khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K18 (khóa 2020-2024). Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, là thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi sinh viên, là kết quả tốt đẹp sau hơn 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện. Trong suốt quá trình làm việc nghiêm túc, hội đồng đánh giá khóa luận đã hoàn thành việc đánh giá và chấm điểm khóa luận tốt nghiệp của các bạn sinh viên K18 khoa Ngoại ngữ.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên K18 - khoa Ngoại ngữ tại cơ sở Khoái Châu

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên K18 - khoa Ngoại ngữ tại cơ sở Mỹ Hào

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên K18 - khoa Ngoại ngữ tại cơ sở Hải Dương

Bên cạnh đó, cùng với sự chuẩn bị cẩn thận, chu đáo, các bạn sinh viên đã trình bày đề tài khóa luận tốt nghiệp của mình trước hội đồng đánh giá một cách tự tin và rõ ràng. Điều này đã phản ánh rõ khối lượng kiến thức mà các bạn đã tiếp thu được trong suốt 4 năm học tập tại trường. Bằng những lý lẽ thuyết phục, lập luận rõ ràng trả lời cho những câu hỏi phản biện của giảng viên và hội đồng, các sinh viên đã nhận được sự nhất trí đánh giá cao hội đồng.

Chúc mừng tất cả các bạn sinh viên K18 (khoá 2020-2024) khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã hoàn thành khoá luận tốt nghiệp thành công. Mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng. Dấu mốc quan trọng này sẽ tiếp thêm tự tin cho các bạn mang hành trang tri thức tiến bước vào tương lai. Mong rằng, với những kiến thức và kinh nghiệm đã được truyền đạt cùng với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, các bạn sẽ sớm gặt hái được thành công trên chặng đường phía trước.