SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ BÁO CÁO TẠI HỘI THẢO QUỐC TẾ VIETTESOL INTERNATIONAL CONVENTION 2023

Đăng ngày 27/08/2023 114 lượt xem

• Trong hai ngày 26-27/8/2023, Hội thảo Quốc tế VietTESOL 2023 với chủ đề “Giảng dạy tiếng Anh hiệu quả trong thế kỷ 21” đã diễn ra tại Học viện An ninh Nhân dân cùng với sự tham gia của nhiều giáo viên, diễn giả hàng đầu đến từ các tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam và trên khắp thế giới.
  • Nhóm sinh viên NCKH thuộc khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên bao gồm bạn Đinh Tuấn Minh, Lê Hương Thảo, Nguyễn Thị Huyền Trang đã vinh dự được tham dự hội nghị với dưới tư cách Báo cáo viên để giới thiệu về nghiên cứu của nhóm.
  • Các bạn đã được tham gia các buổi thuyết trình, thảo luận và workshop. Cùng nhau kết nối, học hỏi, chia sẻ và phát triển tại sự kiện uy tín này. Đây là dịp để các em trao đổi học hỏi và nâng cao kiến thức của bản thân, sẵn sàng hội nhập với các phương pháp giảng dạy Tiếng Anh tiên tiến trên thế giới. Đồng thời cũng là cơ hội cho các sinh viên của Khoa Ngoại ngữ nâng cao kiến thức của bản thân.