LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHÍNH QUY CHO SINH VIÊN K18 (KHOÁ 2020-2024)

Đăng ngày 14/08/2024 28 lượt xem

Ngày 5/8/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên Đại học chính quy K18 (khóa 2020 – 2024) các ngành thuộc khoa Công nghệ thông tin và khoa Ngoại ngữ.

Sinh viên K18 (khóa 2020-2024) tham dự lễ Trao bằng tốt nghiệp

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Minh Quý – Chủ tịch Hội đồng trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị; tập thể cán bộ, giảng viên của khoa Công nghệ thông tin và khoa Ngoại ngữ; các bậc phụ huynh và đặc biệt là 369 tân kỹ sư, tân cử nhân K18 các ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh và Sư phạm tiếng Anh.

Tập thể lãnh đạo Trường, lãnh đạo Khoa tham dự lễ Trao bằng tốt nghiệp

Thay mặt các tân khoa, cử nhân Phạm Thị Trang (thủ khoa ngành Ngôn ngữ Anh) đã bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy, các cô giáo và các bậc phụ huynh đã đồng hành, ủng hộ, giúp đỡ trong suốt quá trình học đại học đồng thời thể hiện sự quyết tâm sẽ ra sức phấn đấu, nỗ lực và trưởng thành, trở thành niềm tự hào của gia đình và nhà trường.

Sinh viên Phạm Thị Trang - thủ khoa ngành học Ngôn ngữ Anh

Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa, là giây phút đẹp đẽ nhất đời sinh viên, đánh dấu bước ngoặt lớn cho hành trình đi đến thành công. Mong rằng, tất các các tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm tiếng Anh nói riêng và các tân kỹ sư, tân cử nhân thuộc các ngành nói chung sẽ luôn vững vàng, gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp.