LỄ BẾ GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ENGLISHWORKS TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN

Đăng ngày 18/06/2023 112 lượt xem

LỄ BẾ GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ENGLISHWORKS TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN

EnglishWorks là chương trình tiếng Anh hướng nghiệp được Đại sứ quán Hoa Kỳ tài trợ hoàn toàn miễn phí dành cho học viên từ 17-25 tuổi có hoàn cảnh khó khăn và chưa có việc làm tại 10 tỉnh thành phố khắp Việt Nam. Tại Hưng Yên, chương trình đã được triển khai cho 50 cán bộ giảng viên và học viên trong 6 tháng bắt đầu từ tháng 01/2023 và nhận được nhiều phản hồi rất tích cực.

Tới dự lễ khai giảng có Ông Jerrold Frank, Giám đốc Văn phòng Tiếng Anh khu vực, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ; Bà Jennifer Borch – Phó Giám đốc Chương trình Access, Tổ chức FHI360 quốc tế, Bà Nguyễn Thị Hạnh, Chuyên viên Văn phòng.

Về phía trường Đại học SPKT Hưng Yên có PGS.TS Bùi Trung Thành - Hiệu trưởng; TS Đỗ Phúc Hường - Trưởng khoa Ngoại ngữ; Cán bộ giảng viên Khoa Ngoại ngữ cùng 50 bạn học viên đăng ký tham dự chương trình.

Trong suốt 6 tháng qua, học viên được đào tạo về kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, kỹ năng chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn xin việc làm và các kỹ năng kỹ năng mềm khác thông qua các buổi học, buổi tập huấn, nhiều hoạt động giảng dạy đa dạng, mang tính tương tác cao như phỏng vấn, đàm phán giải quyết vấn đề, thuyết trình, thảo luận nhóm…Bên cạnh đó, chương trình cũng tổ chức những đợt thực tập thực tế tại các doanh nghiệp, ngày hội việc làm….giúp học viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai.

Em Nguyễn Thị Chúc – sinh viên K17 ngành Cơ điện tử vui mừng chia sẻ “Đây thực sự là khóa học vô cùng quý báu giúp giảng viên, học viên trao đổi và học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệp giảng dạy tiếng Anh hướng nghiệp. Sau khóa học, em và các học viên khác được cải thiện tiếng Anh nghề nghiệp, kỹ năng mềm, kỹ năng CNTT, ý tưởng khởi nghiệp và kỹ năng làm việc hiệu quả…. sẵn sàng đáp ứng tốt nhu cầu của các công việc khác nhau sau khi tốt nghiệp”.

Kết thúc buổi lễ, Ông Jerrold Frank, Giám đốc Văn phòng Tiếng Anh khu vực, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ và PGS.TS Bùi Trung Thành – Hiệu trưởng đã trao giấy Chứng nhận hoàn thành khóa học cho 50 học viên xuất sắc. Chúc tất cả các bạn học viên sẽ tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực, sở trường với mức lương cao và lan tỏa nội dung hữu ích của chương trình đến nhiều đối tượng quan tâm khác.